Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ

Thông tin khách hàng:
Tên của bạn (*)
Địa chỉ (*)
Địa chỉ Email (*)
Điện thoại (*)
Thông tin gửi:
Chuyên mục liên hệ (*)
Tiêu đề:
Thông điệp
Gửi liên hệ:
captcha

Thiết kế phòng giám đốc - Mỗi văn phòng đều có những đặc tính, những lĩnh vực khac nhau. cũng như trên thực tế thì mỗi vị Giám đốc đều có những phong cách làm việc, sở thích riêng. Vì vậy thiết kế văn phòng giám đốc sao cho phải phù hợp với tổng thể văn phòng đồng thời đáp ứng được những đặc tính riêng của từng vị Lãnh đạo là một công việc đòi hỏi phải có sự tinh tế về thẩm mỹ, khéo léo trong việc sắp xếp và bài trí, màu sắc…

Thiết kế phòng giám đốc

Thiết kế phòng giám đốc

Việc sử dụng màu sắc luôn là yếu tố quan trọng, màu sắc phù hợp sẽ đem lại hứng thú trong quá trình làm việc. Thiết kế màu sắc hợp lý sẽ thể hiện được sắc thái uy nghiêm của người Giám đốc, đồng thời có thể bộc lộ được sự uyển chuyển và linh hoạt trong cách ứng xử.

Phòng giám đốc hiện đại

Phòng giám đốc hiện đại

Vật liệu nội thất phòng giám độc được chọn làm bằng chất liệu gỗ là chủ đạo. Chất liệu này luôn tạo ra cảm giác vững chãi cho các phần kiến trúc bên trên. Vì vậy nó thường được sử dụng một cách khá thuần nhất.

Phòng giám đốc đẹp

Phòng giám đốc đẹp

Mẫu phòng giám đốc được thiết kế mang phong cách cá tính riêng biệt thể hiện được đẳng cấp của một người giám đốc. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với công ty Bếp Xinh để được tư vấn tận tình.